/>

CỬA CUỐN TẤM LIỀN MITADOORGiá: 680,000đ

Liên hệ

CỬA CUỐN TẤM LIỀN MITADOORCam kết chất lượng

Cam kết dịch vụ

Cam kết giá tốt

CỬA CUỐN TẤM LIỀN MITADOOR> Thân cửa liền tấm bằng thép hợp kim mạ màu của hãng BuleScope Steel – Australia. Là dòng sản phẩm có tính ứng dụng cao, siêu an toàn và rất phù hợp với các công trình tại Việt Nam.

> Cùng nhiều ưu điểm và rất dễ sử dụng. Dòng cửa cuốn này hiện nay được rất nhiều các hộ gia đình, gara ô-tô và cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ tin dùng, vì thiết kế đẹp mắt, an toàn và chống bám bụi.

 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

> Tốc độ đóng, mở nhanh gấp 3 lần cửa truyền thống
Đóng mở cửa cuốn thường phải chờ khá lâu, nguyên nhân chủ yếu do cấu tạo và động cơ của chúng. Tuy nhiên với sản phẩm cửa cuốn tấm liền bạn sẽ rút ngắn thời gian đó đáng kể bởi thiết kế riêng, giúp bạn mở nhanh gấp 3 lần cửa truyền thống.

> Hệ thống động cơ gọn nhẹ
Sản phẩm cửa cuốn tấm liền Mitadoor được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Hệ thống động cơ gọn nhẹ lắp đặt bên trong cuộn lô giúp tiết kiệm điện năng là điểm mạnh của dòng sản phẩm này.

> Có khả năng chống trộm, chống cháy tốt  Cửa cuốn tấm liền có khả năng chống trộm và chống cháy cực tốt, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình muốn sở hữu 1 loại cửa vững trãi, bảo vệ tuyệt đối cho gia đình mình với mức chi phí hợp lý.

> Vận hành êm ái trong mọi điều kiện thời tiết Nhiều khách hàng thường lo ngại khi các loại cửa làm bằng kim loại thường không phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. Tuy nhiên, cửa cuốn tấm liền sử dụng vật liệu thép hợp kim phun sơn mạ màu có khả năng chống chịu thời tiết, chống han gỉ.

 

 Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Sản phẩm Liên quan (1)