/>

Cửa cuốn an toàn hơn nếu bạn sử dụng đúng cách

29/03/2018

Cửa cuốn hiện đang được rất nhiều các kiot, của hàng, văn phòng, nhà ở,…sử dụng để thay thế cho các loại cửa truyền thống. Những tính năng tiện lợi của cửa cuốn đã được chứng thực bởi sức tiêu thụ rất mạnh của cửa cuốn trong năm vừa qua.

Bên cạnh những tiện lợi thì cũng kéo theo đó một số các lưu ý cần thiết để bạn không gây nguy hiểm cho chính bạn, cho gia đình và những người xung quanh. 

 

Giữ điều khiển từ xa cẩn thận

 

Khi đóng cửa cần quan sát kĩ các vật cản có ở cửa hay không? Đặc biệt là trẻ em. Tuyệt đối không cho chúng đi qua.
- Điều khiển từ xa là một phụ kiện rất quan trong của cửa cuốn vì vậy nên cất giữ cẩn thận và tránh xa trẻ em.
- Khi cửa có vấn đề gì cần sửa chữa thì nên gọi ngay cho các cơ sở chuyên nghiệp. Và tuyệt đối không đóng và mở cửa cuốn khi đang sửa chữa hay bảo trì.
- Hiện nay, của cuốn đã có dịch vụ lắp đặt hệ thống tự dừng và báo động khi có bất thường. Vì vậy nên lắp đặt nhanh và kiểm tra thường xuyên để bảo đảm chúng vẫn hoạt động tốt.

 

Khi đóng và mở nhớ quan sát xung quanh

- Phải lắp nút bấm âm tường ở vị trí dễ thao tác, dễ nhìn thấy nhưng phải nằm ngoài tầm với của trẻ nhỏ, tránh những nơi có nước và có độ ẩm cao.
-Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng nằn phát hiện và ngăn ngừa các sự cố tiềm ẩn đối với cửa cuốn.


Trong thời gian vừa quan, có rất nhiều thông tin chia sẻ về những tại nạn thương tâm từ cua cuon Nhưng theo các chuyên gia thì nguyên nhân chính không phải do lỗi của cửa cuốn mà quan trọng là người sử dụng chưa có những hiểu biết đúng về cách sử dụng cửa cuốn.

Hiện nay có hai loại cửa cuốn, một dùng bằng tay hai dùng bằng hệ thống tự động. Vì vậy ,trước khi sử dụng của cuốn bạn phải đọc và nghe kĩ hướng dẫn của người cung cấp cửa cuốn. Thao tác đúng những bước trên thì việc sử dụng chúng sẽ bình thường như bao chiếc cửa khác. Chẳng tiền ẩn mối nguy hại nào đấu bạn nhé


Tin liên quan

Viết bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm